Jump to content

Amaravati Real Estate


sonykongara

Recommended Posts

37 minutes ago, NatuGadu said:

Money motham thenkipoyina ok anukuntee risk chesi pettandri... Porapatuna malla jagga Rao vasthe ... Assam

TDP vastundi fair elections jarigithe.

IMO..
ippudu koni elections mundu 75% ammukondi. Mee investment with profits vastundi. Remaining 25% vunchukondi TDP vasthe happy lekapothe meeku poyedi emi vundadu.

Link to comment
Share on other sites

1 hour ago, Koduri said:

TDP vastundi fair elections jarigithe.

IMO..
ippudu koni elections mundu 75% ammukondi. Mee investment with profits vastundi. Remaining 25% vunchukondi TDP vasthe happy lekapothe meeku poyedi emi vundadu.

Fair jaragavemo kadaa

Link to comment
Share on other sites

1 hour ago, Koduri said:

TDP vastundi fair elections jarigithe.

IMO..
ippudu koni elections mundu 75% ammukondi. Mee investment with profits vastundi. Remaining 25% vunchukondi TDP vasthe happy lekapothe meeku poyedi emi vundadu.

Expecting fair election under Gujju rule is unexpected…..

Link to comment
Share on other sites

4 minutes ago, Hello26 said:

Fair jaragavemo kadaa

Fair elections jaragalane TDP BJP tho alliance (public ga or private ga) ki trying. Ika Janasena tho alliance mana kante aa pichi PK gadike benifit but ee situation lo CBN elanti chance teesukoru. 

Link to comment
Share on other sites

3 hours ago, NatuGadu said:

Money motham thenkipoyina ok anukuntee risk chesi pettandri... Porapatuna malla jagga Rao vasthe ... Assam

No one can stop Amaravati bro 

SC will give clear mandate soon regarding scheduled development plan also 

So no loss anticipated if we invest now and benefit ratio is 300% 

Edited by Nfan from 1982
Link to comment
Share on other sites

  • 8 months later...
11 minutes ago, Kondepati said:

Can you post rates by village 

As of now, Rates. 

High Court, Nelapadu - 40K to 50K

VIT college - 35K to 40K

SRM college - 25K to 30K

Amrita college - 25K to 30K

Nekkallu - 22K

Nidamarru - 20K to 25K

Rayapudi - 30K to 40K

Thullur - 25K to 30K

Velagapudi, Mandadam, Uddandarayinipalem, Kondamarajupalem -  35K to 40K

Venkatapalem, KrishnayyaPalem - 25K to 30K

Nuvulur - 25K to 30K

Betapudi, Neerukonda, Sakamuru - 20K to 25K

Ananthavaram - 22K to 25K

Dondapadu, Pichukalapalem, Borupalem - 22K to 25K

Yarrabalem - 25K to 30K

Link to comment
Share on other sites

1 hour ago, Raaz@NBK said:

CBN Arrest ki mundhu koncham momentum build ayindhi bro..

Arrest ayyaka Agipoyayi..

CBN Realse ayyaka malli movement start ayyi.. TS elections results taruvata speed ayindhi..

Yep. TS elections taravatha nunchi ippati daaka minimum 10k per gajam perigindi. 

Edited by Koduri
Link to comment
Share on other sites

19 hours ago, Koduri said:

As of now, Rates. 

High Court, Nelapadu - 40K to 50K

VIT college - 35K to 40K

SRM college - 25K to 30K

Amrita college - 25K to 30K

Nekkallu - 22K

Nidamarru - 20K to 25K

Rayapudi - 30K to 40K

Thullur - 25K to 30K

Velagapudi, Mandadam, Uddandarayinipalem, Kondamarajupalem -  35K to 40K

Venkatapalem, KrishnayyaPalem - 25K to 30K

Nuvulur - 25K to 30K

Betapudi, Neerukonda, Sakamuru - 20K to 25K

Ananthavaram - 22K to 25K

Dondapadu, Pichukalapalem, Borupalem - 22K to 25K

Yarrabalem - 25K to 30K

ivanni Dealers cheppe rates..

Farmers evaru ammadam ledhu.. okaru idharu vuntaru emo..

 

Link to comment
Share on other sites

17 minutes ago, Raaz@NBK said:

ivanni Dealers cheppe rates..

Farmers evaru ammadam ledhu.. okaru idharu vuntaru emo..

 

Dealers dagara vunna lands ee mediators ammi pedutunnaru.. (Dealer ante oka rate ki koni inko rate ki ammadam on agreement (new ) - Old dealers lands registration medha vunnai avi kuda sale ki vunnai)

Link to comment
Share on other sites

3 minutes ago, Nfan from 1982 said:

Ante in reality rates thakkuva unnaya against the above mentioned prices !?🤔🧐

konni chotla correct inkonni chotla 5k per sq yards ekkuva chepthunnaru.. maybe bargain chestharu Ani ekkuva chepthunnaru emo..

Link to comment
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
  • Recently Browsing   0 members

    • No registered users viewing this page.
×
×
  • Create New...