vk_hyd Posted June 6 Author Posted June 6 (edited) Andaga antava underware meedha antava 🤣 Edited June 6 by vk_hyd
sskmaestro Posted June 6 Posted June 6 38 minutes ago, vk_hyd said: Chinchandi baaga Ah red building graphic
PP SIMHA Posted June 6 Posted June 6 cbn inka asalaki em chepakundane ila undantee ,, okka sari ma sir 2 days me istam antee etta untado alochindraaa .. ma party meru okkatenaa ra ...
eNterTaineR Posted June 6 Posted June 6 (edited) 18 minutes ago, PP SIMHA said: cbn inka asalaki em chepakundane ila undantee ,, okka sari ma sir 2 days me istam antee etta untado alochindraaa .. ma party meru okkatenaa ra ... swearing in ceremony 9th undalsindhi modi valla 12th ki vellindhi. Another 3 days. Eelope lekkalu settle aipoyela unnai aaku bachala vi Edited June 6 by eNterTaineR baggie 1
PP SIMHA Posted June 6 Posted June 6 1 minute ago, eNterTaineR said: swearing in ceremony 9th undalsindhi modi valla 12th ki vellindhi. Another 3 days. Eelope lekkalu settle aipoyela unnai aaku bachala vi jagan gadi inti mundalaa 2 polieclu unnaru adi mana daya dakshanyalu meda unchaam ... he is just an mla .. adiki nidra etta padatando endo Nandamurian, LION_NTR, S mahesh and 2 others 5
VisionaryCBN Posted June 7 Posted June 7 22 minutes ago, PP SIMHA said: jagan gadi inti mundalaa 2 polieclu unnaru adi mana daya dakshanyalu meda unchaam ... he is just an mla .. adiki nidra etta padatando endo Vadi meedha inka dhaya enti bro..teesi padeyyali
LION_NTR Posted June 7 Posted June 7 24 minutes ago, PP SIMHA said: jagan gadi inti mundalaa 2 polieclu unnaru adi mana daya dakshanyalu meda unchaam ... he is just an mla .. adiki nidra etta padatando endo Jogi Ramesh and gumpu laaga manam kooda ..”Vinathi Patram” ivvadaani ki vellaali 😁
PP SIMHA Posted June 7 Posted June 7 Just now, LION_NTR said: Jogi Ramesh and gumpu laaga manam kooda ..”Vinathi Patram” ivvadaani ki vellaali 😁 already elaru ninnaaa , rape chesi vadultunnaru aadni
LION_NTR Posted June 7 Posted June 7 1 minute ago, PP SIMHA said: already elaru ninnaaa , rape chesi vadultunnaru aadni Abbey..hardly 5 raithulu vellaaru with flowers. 1000 men chethi lo “Vinathi Patraalu” 🦯🦯🦯pattukuni vellaali 😅
PP SIMHA Posted June 7 Posted June 7 3 minutes ago, LION_NTR said: Abbey..hardly 5 raithulu vellaaru with flowers. 1000 men chethi lo “Vinathi Patraalu” 🦯🦯🦯pattukuni vellaali 😅 ipudu janalu unna stus chusthe aadu bayataki vaste dummu regotedatu unnaru AbbaiG 1
LION_NTR Posted June 7 Posted June 7 10 minutes ago, PP SIMHA said: ipudu janalu unna stus chusthe aadu bayataki vaste dummu regotedatu unnaru Johi Ramesh ..Goorkha la untaadu chudataani ki. kaapalaa ga pettukovachu kada Jagananna? 😭
Seniorfan Posted June 7 Posted June 7 9 minutes ago, vk_hyd said: Odarpu yatra start chesthadu ithe… Nandamurian 1
Recommended Posts