Jump to content

Nfdbno1

Members
  • Content Count

    10,379
  • Joined

  • Last visited

  • Days Won

    1

Everything posted by Nfdbno1

  1. sollu la undi interview… her team prepared her well for this interview.. rk was clueless
  2. 2014 lo gelichaka, adhikaram lo undi kuda, roju oka chamapa debba thinatam thappa sadhinchina ghanatha emundi? organic alliance lekunda unte alane untadi.. amaravathi agindi, inland water ways, airports, iits iims, polavaram, spl status ani chala cheppam.. anni ekkada vesina gongali akkade.. aa gootle gadiki kula pichi first untadi, vadu cm aipovalani untadi, developmwnt kadu… lwkapothe vadi chamcha bolisetti gaditho ngt lo cases veyinchi addu pade vadu kadu.. addepalli gaditho baffas ki cbn meeda pithurilu mosey vadu kadu!
  3. but 2014 election ayyaka, pk not trustworthy partner ani prove chesadu several times..
  4. pk/chimp can influence kapu voters against tdp, but he cannot bring them closer.. - this is proved in 2009, 2014, and 2019 elections he does not have the conviction to do it...
  5. maa chedu chelio seppurri, manchi mic lo cheppurri... chimp unlce cheppadu
  6. pspk - ayana pothu pettkuntadu.. prasnisthadu.. thana time vachindi anukuni rankelu vesthadu.. annaya gariki mathram chedu chevilo cheppali antadu.. ila chesaru entante, nakem telusu na driver cheppadu, perugu can ichina vallu anukuntunnaru antadu bjp pothulo mathram noru medhapadu chivariki election time ki, papam kadigesukuntadu idhe repeat avuddi
  7. cbn maro sari power loki ravali ante, janasena ni oppinchali.. tdp thana balam penchukovali ante janasena out ayye daka wait cheyyali..
  8. gudivada gunda ni vodisthe chalu
  9. trs ki opposite vote ni split cheyadaniki deenni leputhunnaru.. this will become a deadly virus!
  10. veedini vodilesaru ani edupu anukunta… apudapudu oka thadi thagilisthe sari!
  11. eedoka prof aa bokka.. prathodu money heist lo prof anukuntunnaru.. veediki back to back slams veyalsinde… gelavatam gurinchi matlade hakku veediki ekada undi?
  12. as long as raga is seen as the alternative.. and a real (not a temporary) coalition will not come together
  13. reddy congress came from a position of strength, pk coming from a position of weakness and helplessness bjp will keep treating pk like a beggar
  14. wow he met to congratulate on winning the bail cancel petition!
  15. raw background noise ee bagundi… no use in dramatic music..2019 campaign ads chusthe ardham authundi
  16. ivanni waste.. jaggad focusing 60-65% vote base, and catering only to them he will beat the crap out of remaining 35% to feed his 65% with schemes or key positions.. unlike cbn who was hoping for 80% and finally getting 40% + 10-12% mlas, this looks like much better strategy .. he is making good use of volunteer facade to achieve his goals.. we are unable to counter any of it..
  17. sc has the authority to start a sumoto investigation on cbi for this. but they wont! this is all just for galleries..
  18. edo evidence clear ayindi ani egiri nattu unnadu… may be he realized that was just another game
  19. stake leka poyina, sangam dairy ni amul ki ammalani chusaru.. indulo emundi… aa mathram cheyaka pothe visa gadini daggarki kuda ranivvaru baffas..
  20. these guys speak of their surgical strikes and how they kept paki mouths shut on international forums.. reality is they could not use some convincing with the biden govt to have a safer exit, so that no border tension rise again now we have another pakistan (ie talibanisthan) ready to break india
×
×
  • Create New...