Jump to content

Golimar

princess*

Recommended Posts

Posted

Avunaaa anduke US vachai chakaga masters chesukuntu NFDB use chesukundam ekkada ani fast eyyy :bananadance: :bananadance: :bananadance:

alone ga pmapinchanu annaru ma dad :wall: lekapote epudo btech 3rd yr lo ne GRE plan chesa :bawling:

• Replies 365
  • Created
  • Last Reply
Posted

alone ga pmapinchanu annaru ma dad :wall: lekapote epudo btech 3rd yr lo ne GRE plan chesa :bawling:

Alone yemundi le nenu vunna ga :bananadance: :bananadance: :bananadance: :bananadance: nuv plan chesuko enka

Posted

Thaadu lo intha disco ettunna,neeku ardham kaalada baa :hitwithrock:

antha kottaga undhi ba... screen venaka stories em jaruguthunnayo naketta thelusthundi seppu?? :straightface:

Posted

annai KD baa tyagalu nenu sudalekapotunna.....monna orkut lo poto pettadu acham majnu cinemalo nagarjuna la unnadu.....idi toli ratri kadalani ratri anukuntu 2bawling.gif2bawling.gif2bawling.gif

:rofl2:

Posted

Alone yemundi le nenu vunna ga :bananadance: :bananadance: :bananadance: :bananadance: nuv plan chesuko enka

nevu KD ke emina mosam chestunava :nailbite:

Posted

ee princy faaafa thaadu esthee chaalu bellam chuttu eegalulaa andaru vasthaaru :run_dog:

mayya epudu e tadu loke vachni princy kosam kadu..edo ama KD ne oka entivadnini chedamu ani :bananadance:

Posted

Thappadhu baa,ladies kunna power asumantidhi

haha ya monna ma colleague kuda ide annadu nenu ilage edo ante :bump:

em chestam prapancham motham modata money kosam second adavalla chuttune tirugutundi anta :notlistening:

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

• Recently Browsing   0 members

• No registered users viewing this page.
  • Create New...