November 13, 201114 yr Author Hi frincy endi itta vachav naku nidra ravatledu ..ma dad emo etv lo edo NTR movie vastunte chustunnaru konchem bore ga unte antha em chestunnara ani
November 13, 201114 yr naku nidra ravatledu ..ma dad emo etv lo edo NTR movie vastunte chustunnaru konchem bore ga unte antha em chestunnara ani
November 13, 201114 yr Author mana db lo lady pans kuda unnara. meeru new aa db ki ? nenu,angel n lolly etc unnaru ..
November 13, 201114 yr meeru new aa db ki ? nenu,angel n lolly etc unnaru .. anthaa ththafoori thindi batch egaa, parichayalu avasarledule - KD , chsrk, kedi, chalasani
November 13, 201114 yr naku nidra ravatledu ..ma dad emo etv lo edo NTR movie vastunte chustunnaru konchem bore ga unte antha em chestunnara ani
November 13, 201114 yr anthaa ththafoori thindi batch egaa, parichayalu avasarledule - KD , chsrk, kedi, chalasani nee feeru kuda add seyyi...
November 13, 201114 yr Author anthaa ththafoori thindi batch egaa, parichayalu avasarledule - KD , chsrk, kedi, chalasani hmm batch andarito okesari matladi chala rojulaindi
November 13, 201114 yr fatamtay , fatamata lo e sandhu lo mana ilu NTR bomma pakkana Krishnaveni schoola pakkana..
November 13, 201114 yr anthaa ththafoori thindi batch egaa, parichayalu avasarledule - KD , chsrk, kedi, chalasani
November 13, 201114 yr nee feeru kuda add seyyi... Nadenduku, alaani alanadaru pm sesaru a message niii
November 13, 201114 yr fatamtay , fatamata lo e sandhu lo mana ilu near NTR statuebbadrayya nagar.medi bezawada endi??
Archived
This topic is now archived and is closed to further replies.