Jump to content

Hi all

princess*

Recommended Posts

• Replies 508
  • Created
  • Last Reply
Posted

brahmam18.gif

flop cinema ehe ..entha fans ayina nenu maree flops chudalenu okkosari daniki ma dad lanti veera fans kavali (lekapote 12 ki ipudu chudatam enduku manalo mana mata :bump:

ads vaste emo news lekapote movie :bump:

Posted

flop cinema ehe ..entha fans ayina nenu maree flops chudalenu okkosari daniki ma dad lanti veera fans kavali (lekapote 12 ki ipudu chudatam enduku manalo mana mata :bump:

em cinema adi?? :brakelamp: :brakelamp:

Posted

Niku mahesh bob cinema etta unda nachudi ga fincy , anthe esukoo me dad ni manaloo mana mataaa :bump:

Posted

Johar NTR... Jai balayya.. Anthe..

Inthaki getlunnavu frincy.. gelaundhi job?

Posted

rulz vancle inthaka mundi meru e id tho vacharu ???manameppudanna mukaamuki matladukunnama??

NFDB lo naaku vunna first and last ID ide.. almost US batchee anthaa telusu.. meeru miss ayyaru naa database lo andukani aduguthunna... :thinking:

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

• Recently Browsing   0 members

• No registered users viewing this page.
  • Create New...