princess* Posted March 20, 2011 Author Posted March 20, 2011 Exam cleared.. result pass Just for change to surprice dad i told him i failed Next action no break :rofl2:
princess* Posted March 20, 2011 Author Posted March 20, 2011 dont hesitate to post ..common kada parents kottadam.. avanni gurtu techukunte ipudu funnyga untay
K D No.1 Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 dont hesitate to post ..common kada parents kottadam.. avanni gurtu techukunte ipudu funnyga untay
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 gettiga navvaku kooja lo neelu thonukuthayi Kooja loo neellu pushkalam gaa unanii..... :buttkick:
Peter Griffin Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Kooja loo neellu pushkalam gaa unanii..... :buttkick: pushkalam ga vuntene thonikedi adi kuda theliyakundane kooja vii iyava koja
K D No.1 Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Which msg, ekkada vachidddiii adiii ani esaav ga paina anduloo naa post delete cheyy
HarshaNTR Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 when I was in 7th class.... progress report ichina matter cheppaledu... appudu ma cousin sudden ga adigindi icharanta ga nee marks yenta ani... doriki poyanu... ma dad first and last time kottindi appude... mom sinnappati nundi kottedi... mom kuda aa roju last kottindi
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 pushkalam ga vuntene thonikedi adi kuda theliyakundane kooja vii iyava koja How i would know, thonikedi lendiiii :hitwithrock:
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 when I was in 7th class.... progress report ichina matter cheppaledu... appudu ma cousin sudden ga adigindi icharanta ga nee marks yenta ani... doriki poyanu... ma dad first and last time kottindi appude... mom sinnappati nundi kottedi... mom kuda aa roju last kottindi :bitenails: :bitenails:
Peter Griffin Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 How i would know, thonikedi lendiiii :hitwithrock: anduke ninu matti brain anedhi
HarshaNTR Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 seriousga ma vallaki warning icha "inkosari na meeda debba padindo chinna gadini meeru lenapudu chitaggodata ani cheppa" anthe inka no slaps ammani.. neelo ee angle kuda vunda....
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 ani esaav ga paina anduloo naa post delete cheyy Post chesinaaa msg delete cheyadam elaaaa :bananadance:
princess* Posted March 20, 2011 Author Posted March 20, 2011 nenu elder intlo so inka ma sis n bro naku eduruchepte vallaki slappp kani bayata vallu vallani kodite inka vallani nenu velli okasari ma classmate ma sis ni chetimeeda korikindi ..inka ma sis edustu vachi naku chupinchindi achu padindi inka naku mandindi oka range lo nenu seriousga vella..inka em jarigindi ardam ayye untundi same to same achu padindi ma class vallu inka nanu villan la chusaru aa roju nenu inka meeru ma sis ni chudaleduga ani hell care looks icha
RamKe Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Ramke Rebel Star Kada... so chinnapudu baga debbalu padayii slaps, belts, pinches etc. but Ramke gadu 6ft ayna tharvatha, nana, and amma kottatam mannesaru but valla mohhalu dissapointment Ramke thattukoledu. Korithe Kottandi, kani dissapointed ga vunte... baboyiiii enthana ramke ki jalli gundu
RamKe Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Ramke Rebel Star Kada... so chinnapudu baga debbalu padayii slaps, belts, pinches etc. but Ramke gadu 6ft ayna tharvatha, nana, and amma kottatam mannesaru but valla mohhalu dissapointment Ramke thattukoledu. Korithe Kottandi, kani dissapointed ga vunte... baboyiiii enthana ramke ki jalli gundu
K D No.1 Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Post chesinaaa msg delete cheyadam elaaaa :bananadance: delete avvaduu edit cheyy ..
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 anduke ninu matti brain anedhi Naaa jaathi ni emanaddu, nuvu andulo nee manchi neelu thagediii :ready2fight:
K D No.1 Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Ramke Rebel Star Kada... so chinnapudu baga debbalu padayii slaps, belts, pinches etc. but Ramke gadu 6ft ayna tharvatha, nana, and amma kottatam mannesaru but valla mohhalu dissapointment Ramke thattukoledu. Korithe Kottandi, kani dissapointed ga vunte... baboyiiii enthana ramke ki jalli gundu
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 delete avvaduu edit cheyy .. Nuvve ga munduu andi, delete cheyamaniii :buttkick:
princess* Posted March 20, 2011 Author Posted March 20, 2011 Ramke Rebel Star Kada... so chinnapudu baga debbalu padayii slaps, belts, pinches etc. enduku em chesav
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Nannu andaru kodatharuuu, vaallaki kopam vachinappudu allaa, enni mukkalu avuthanoo kudaa gurthu undaduuu
K D No.1 Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 Nuvve ga munduu andi, delete cheyamaniii :buttkick: picha picha naatakaalu eyyamaaku ...
Kooja Posted March 20, 2011 Posted March 20, 2011 picha picha naatakaalu eyyamaaku ... Naatakalaaa, elaa vuntayiiii :hitwithrock:
princess* Posted March 20, 2011 Author Posted March 20, 2011 ya mana db lo vallu edaina share anagane personal la feel ayi chepparu anduke aa post
Recommended Posts
Archived
This topic is now archived and is closed to further replies.