March 21, 201115 yr My funniest nd memorable slap frm my dad..(during my school days ) Basically i was a dull student nevr intersted to attend the class..mine marks ver min of moons(0), or Absents in exams My neighbour was my classmate she was topper...during exams she use to sit infront of me.. My mom knows my faith...so she use to kaka pettedi a ammayiki givign lot of kisses to her b4 exams..nd use to tell her to show me...she use to show me in exams... when i was in 4th during exams my mom as usual kissed her..nd told her to show...she said yes...nd while entiring the class even i did the same to her nd told to show me ...but at that time she did not tell ny thing...nd in exams she showed me...i wrote for some passing marks... After my exams...v wer standing out...my dad came then she complained tat he kissed me...my dad slapped me in front of her...for a guy ammai mundu slap ante prestige problem..kada.. i went home nd aliga...i told i wont write ny exams frm tom.........my dad kicked me front and back....tat day.... next day..i dont hav any option..if i dont speak to tat girl..i cant write exam.....since she was my oxygen in exam ..so i used to speak with her....she was my classmate till my 7th std...nd after tat..they vacated therir house...now i dont know wher she is at all.. Vuncleee nijamenaaaa
March 21, 201115 yr nenu 10th class lo unnappudu teacher marriage ongole loo.. me and couple of frnds plan chesaam veldaamani... intlo velloddu annaru vellalsindee ani gola gola chesaaa .. ayinaa oppukola.. chivaraki some other teachers kooda vastunnaru ani cheppaanu .. apudu ok annaru nenu vellipoyyaka school lo adigithe telsindi teachers evaroo maatho raledu ani inka nenu intikochaaka kottaaru choodu maa naanna .. na bhootho nenu 10th class varaku regular gaa maa nanna chethiloo vaayimpudu untane undedi malli eng lo okasaari kottaar.. aa tarwatha maa nanna ki inka chance ivvaledu
March 21, 201115 yr nenu 10th class lo unnappudu teacher marriage ongole loo.. me and couple of frnds plan chesaam veldaamani... intlo velloddu annaru vellalsindee ani gola gola chesaaa .. ayinaa oppukola.. chivaraki some other teachers kooda vastunnaru ani cheppaanu .. apudu ok annaru nenu vellipoyyaka school lo adigithe telsindi teachers evaroo maatho raledu ani inka nenu intikochaaka kottaaru choodu maa naanna .. na bhootho nenu 10th class varaku regular gaa maa nanna chethiloo vaayimpudu untane undedi malli eng lo okasaari kottaar.. aa tarwatha maa nanna ki inka chance ivvaledu
March 21, 201115 yr Hmm, vunkoti gurthochindi, appudu nenu 9th class anukuntaaa, TV edo repair vachindi, bomma sarigga ravatlaa, prayogam cheddamani, TV mottham vippesaaaa , tharuvathaa malli pettadam ralaaa, maa nanna vachi maaa ammani adigadu evaru dinni ippadisindi daniki maa amma, mee suputhrudu ippesi poyadu ani cheppindi, naku bayam vesi maa amuma valla intiki vellipoyaaa, nannu kottanu ante nee intiki vastaa ani cheppi condition pettaaa same nenu kooda anni electronics vipputh undevadni chinapudu maa akka ippatiki antaa untadi call chesthee eraa inkaa taperecorderlu ipputhunnava ani
March 21, 201115 yr same nenu kooda anni electronics vipputh undevadni chinapudu maa akka ippatiki antaa untadi call chesthee eraa inkaa taperecorderlu ipputhunnava ani Hmm, aa tharuvathaa ma nanna naku pull rightss ichesadu, padaipothee, emaina cheyi raa aniii...Etu repair cheyakaa thappadu gaa ani
March 21, 201115 yr adoka saradaale kupli chinnappudu .. chetulu durada ga untay , naaku thodu..maa chelli ni kudaa irikinche vadiniii , chellayee cheyamandi ani cheppe vadiniii
March 21, 201115 yr chellayilu anthe kupli manalni irkisthaaru vaallaki padaalsina quota kooda manake padiddi
March 21, 201115 yr chellayilu anthe kupli manalni irkisthaaru vaallaki padaalsina quota kooda manake padiddi Nene eppudu maa chelline irikinchevadini, naa maate namme vaallu.....
March 21, 201115 yr chellayilu anthe kupli manalni irkisthaaru vaallaki padaalsina quota kooda manake padiddi
March 21, 201115 yr i m honest bro......this was my memorable 1.... inthaki nuvvu Kiss chesava? leyda aa ammayi abaddam cheppinda mi dad ki?
March 21, 201115 yr inthaki nuvvu Kiss chesava? leyda aa ammayi abaddam cheppinda mi dad ki? ante nene chesa.......nenu dull student kada...ma mom iccindani..nenu isthe answers choopistadani...icha...
March 21, 201115 yr Author lol oo sari beating class egadobbudam ani wall dukutunte red handed ga principal ki dorikipoyam... maa karma kali aa roju lunch ki intiki elladu anta correct ga wall dukutunte car aapi 'DO U NEED ANY HELP' annadu.... inka susukooo naa saaviranga :laughing: :rofl2:
March 21, 201115 yr Author Hmm, vunkoti gurthochindi, appudu nenu 9th class anukuntaaa, TV edo repair vachindi, bomma sarigga ravatlaa, prayogam cheddamani, TV mottham vippesaaaa , tharuvathaa malli pettadam ralaaa, maa nanna vachi maaa ammani adigadu evaru dinni ippadisindi daniki maa amma, mee suputhrudu ippesi poyadu ani cheppindi, naku bayam vesi maa amuma valla intiki vellipoyaaa, nannu kottanu ante nee intiki vastaa ani cheppi condition pettaaa :rofl2: ma bro kuda anthe vadiki konipettina cars avanni vippevadu malli pettadam radu kani ma dad emo vadu apude mech engr ayinattu chupinchevallu maku ..veedu pedda ayyaka ala avutadu ani
March 21, 201115 yr Author My funniest nd memorable slap frm my dad..(during my school days ) Basically i was a dull student nevr intersted to attend the class..mine marks ver min of moons(0), or Absents in exams My neighbour was my classmate she was topper...during exams she use to sit infront of me.. My mom knows my faith...so she use to kaka pettedi a ammayiki givign lot of kisses to her b4 exams..nd use to tell her to show me...she use to show me in exams... when i was in 4th during exams my mom as usual kissed her..nd told her to show...she said yes...nd while entiring the class even i did the same to her nd told to show me ...but at that time she did not tell ny thing...nd in exams she showed me...i wrote for some passing marks... After my exams...v wer standing out...my dad came then she complained tat he kissed me...my dad slapped me in front of her...for a guy ammai mundu slap ante prestige problem..kada.. i went home nd aliga...i told i wont write ny exams frm tom.........my dad kicked me front and back....tat day.... next day..i dont hav any option..if i dont speak to tat girl..i cant write exam.....since she was my oxygen in exam ..so i used to speak with her....she was my classmate till my 7th std...nd after tat..they vacated therir house...now i dont know wher she is at all.. :rofl2:
March 21, 201115 yr maa nagasaitanya ki roju aalla daddy baadhude baadhudu, b tech comflete ayyentha varaku
March 21, 201115 yr maa nagasaitanya ki roju aalla daddy baadhude baadhudu, b tech comflete ayyentha varaku mana db lo emi peru.......
March 21, 201115 yr school lo eeery funny incident.... maa principal military strict... school lo telugu no talking ani rule ettadu maa class room lo and tana room lo inbuilt mike with speaker set seyinchadu... ikkadivi akkada vinochu akkadivi ikkada vinochu actual ga class lo undevi evadoo pagalakottadu kottavi set chesaru manaki telidu... oo roju study hour lo evadoo kelukutunte nee yabba ani titta... principal vini mana name tho 'come to my room' annadu... ellaka picha kottukudu kottadu as usual ga class loki ragane era kottada ani adigite abbe ledu titti pampinchesadu ani sollu cheppa pakkana gals unnaru ani oka half an hour tarvata vere evadoo same situation... vadini lopala kottina sounds anni ikkada class lo speaker nundi maku vinipinchai :nailbite: inka antey 1 week gals ki kanipinchakunda dakkoleka sacha
March 21, 201115 yr Author school lo eeery funny incident.... maa principal military strict... school lo telugu no talking ani rule ettadu maa class room lo and tana room lo inbuilt mike with speaker set seyinchadu... ikkadivi akkada vinochu akkadivi ikkada vinochu actual ga class lo undevi evadoo pagalakottadu kottavi set chesaru manaki telidu... oo roju study hour lo evadoo kelukutunte nee yabba ani titta... principal vini mana name tho 'come to my room' annadu... ellaka picha kottukudu kottadu as usual ga class loki ragane era kottada ani adigite abbe ledu titti pampinchesadu ani sollu cheppa pakkana gals unnaru ani oka half an hour tarvata vere evadoo same situation... vadini lopala kottina sounds anni ikkada class lo speaker nundi maku vinipinchai :nailbite: inka antey 1 week gals ki kanipinchakunda dakkoleka sacha :rofl2:
March 21, 201115 yr school lo eeery funny incident.... maa principal military strict... school lo telugu no talking ani rule ettadu maa class room lo and tana room lo inbuilt mike with speaker set seyinchadu... ikkadivi akkada vinochu akkadivi ikkada vinochu actual ga class lo undevi evadoo pagalakottadu kottavi set chesaru manaki telidu... oo roju study hour lo evadoo kelukutunte nee yabba ani titta... principal vini mana name tho 'come to my room' annadu... ellaka picha kottukudu kottadu as usual ga class loki ragane era kottada ani adigite abbe ledu titti pampinchesadu ani sollu cheppa pakkana gals unnaru ani oka half an hour tarvata vere evadoo same situation... vadini lopala kottina sounds anni ikkada class lo speaker nundi maku vinipinchai :nailbite: inka antey 1 week gals ki kanipinchakunda dakkoleka sacha idi oka vesham aiipoindi ee madya schools lo.......
March 21, 201115 yr Author naku nee exp chuste na intermediate days gurtostunnay maku intermediate lo class ko video camera undedi hmm.. okasari nidra vastundi ani bench meeda tala patti book kinda petta chaduvutnnattu act cheyadaniki ala pettano ledo last one bech girl keep book on bench ano announcement vachindi edhava jeevitamm anukunna
March 21, 201115 yr naku nee exp chuste na intermediate days gurtostunnay maku intermediate lo class ko video camera undedi hmm.. okasari nidra vastundi ani bench meeda tala patti book kinda petta chaduvutnnattu act cheyadaniki ala pettano ledo last one bech girl keep book on bench ano announcement vachindi edhava jeevitamm anukunna co-edu r gals col
March 21, 201115 yr naku chinnapudu 10th class varaku varaniki kaneesam oka 2, 3 times anna coating padedi ma amma chethi lo..... so last time aeppudu debbalu paddaio gurthu ledu.... Ma nanna aithe 2 times kottaru anthe..... last time nenu 7th class lo vunnapudu...chinappudu naku aavakayi pickle ante chala istam vundedi, kani ma amma pickles naku vesedi kadu.....adigithe pillalu pickels tina kudadu anedi....oka roju inthe ante kopam vachi aa pickle jadi teesuku velli ma inti bayata visiri vesa.....mana time bagoka ade time lo ma nanna intiki vachadu....inka chusuko manaki oka 15-20 mins full coating padindi....ade last ma nanna kottatam.....
March 21, 201115 yr naku chinnapudu 10th class varaku varaniki kaneesam oka 2, 3 times anna coating padedi ma amma chethi lo..... so last time aeppudu debbalu paddaio gurthu ledu.... Ma nanna aithe 2 times kottaru anthe..... last time nenu 7th class lo vunnapudu...chinappudu naku aavakayi pickle ante chala istam vundedi, kani ma amma pickles naku vesedi kadu.....adigithe pillalu pickels tina kudadu anedi....oka roju inthe ante kopam vachi aa pickle jadi teesuku velli ma inti bayata visiri vesa.....mana time bagoka ade time lo ma nanna intiki vachadu....inka chusuko manaki oka 15-20 mins full coating padindi....ade last ma nanna kottatam..... bairav uncle jeffa batcheyy :run_dog: pickle eyyaledu ani godava
March 21, 201115 yr bairav uncle jeffa batcheyy :run_dog: pickle eyyaledu ani godava nenu naaku 7 th lo jonitice vacchinappudu....perugu annam pettaledane nenu godava padi...tannulu tinna baga..a jhontice unnapude....childhood lo ilant silly vishyalake chala koticukundedi..
Archived
This topic is now archived and is closed to further replies.