princess* Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 meeku telisinavi cheppandi or meeru baga bhayapadina incident edaina cheppandi
NatuGadu Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 meeku telisinavi cheppandi  NFDB lo princy anee deyyam stories cheppanaa?
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 NFDB lo princy anee deyyam stories cheppanaa? cheppu over ga lekunda unnanta varaku ok
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 emina chinna pillalama bhayapadataniki cha edaina chinna accident ayina adi jarigetapudu bhayapadochu etc ediana kavochu kada  i know ilanti replies istaru ani (but i dont believe ppl have fear )
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 nenu bhayapadaledhu..kani oka bhibatsamina incident jarigindhi...na mundhe na batch mate ni shoot chesaru...
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 nenu bhayapadaledhu..kani oka bhibatsamina incident jarigindhi...na mundhe na batch mate ni shoot chesaru... ohh sad..ela jarigindi?
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 em ledhu...maku classes afternoon ayyipothay....and ma college campus madhaya loninchi main road pass avuthundi...road ki one side admin and class and lab blocks untayi..opposite hostels untayi.... Â one afternoon classes tharvatha hostel ki nenu inko frnd naduchukuntu velthunnam...ma mundhu oka Rajasthan atanu nadusthunnadu ma batch vadu... Â maku opposite bike meeda local mass people iddaru vasthunnaru...vallu a Raj vadini edo bhojpuri lo comment chesi pass ayyipoyaru...next vadu road pakkana unna sugarcane juice vadi deggaraki poyi nunchunnadu... Â local gallu ma venukala bike reverse chesukuni vachi veedini kalichi poyaru... vadu gun fire chesina few secs maku emi artham kaledhu eppudu gun firing sound vinaledhu kada...kalpinchukunnodiki kuda noppi teliyaledhu..vallu shoot chesi velli poyaka pain start ayyindhi..vadu kindapadipoyadu..appudu artham ayyindhi vallu shoot chesarani..mem poyi vadini hospital ki thesukellam
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 em ledhu...maku classes afternoon ayyipothay....and ma college campus madhaya loninchi main road pass avuthundi...road ki one side admin and class and lab blocks untayi..opposite hostels untayi.... Â one afternoon classes tharvatha hostel ki nenu inko frnd naduchukuntu velthunnam...ma mundhu oka Rajasthan atanu nadusthunnadu ma batch vadu... Â maku opposite bike meeda local mass people iddaru vasthunnaru...vallu a Raj vadini edo bhojpuri lo comment chesi pass ayyipoyaru...next vadu road pakkana unna sugarcane juice vadi deggaraki poyi nunchunnadu... Â local gallu ma venukala bike reverse chesukuni vachi veedini kalichi poyaru... vadu gun fire chesina few secs maku emi artham kaledhu eppudu gun firing vinaledhu kada...kalpinchukunnodiki kuda noppi teliyaledhu..vallu shoot chesi velli poyaka pain start ayyindhi..vadu kindapadipoyadu..appudu artham ayyindhi vallu shoot chesarani..mem poyi vadini hospital ki thesukellam enti champadam intha easy na annattu chesaruga :hypnotized: mari batikada?
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 luckyly vallu use chesindhi local gully made gun..so anta powerful kadu...moreover bullet thigh lo digindhi..vital points ki ekkada tagaledhu..so save ayyadu
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 luckyly vallu use chesindhi local gully made gun..so anta powerful kadu...moreover bullet thigh lo digindhi..vital points ki ekkada tagaledhu..so save ayyadu intha buildup ichi thigh ki shoot chesara ok cool .. Â nako doubt thigh ki shoot cheisna padipotara ?
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 shoot chesina vallu 18-24 age group...fun kosam kalcharemo anukunna...endhukante..vallu shoot chesindhi evado Rajastan vadini in UP...life lo vadi mukham chusi undaru
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 intha buildup ichi thigh ki shoot chesara ok cool .. Â nako doubt thigh ki shoot cheisna padipotara ? yeah...pain bheebatsam ga untundhi..u cant stand or walk... Â padipotam ante..cinemallo chipinchinattu galiloki egiriporu...just akkade nuncho leka padipotharu
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 shoot chesina vallu 18-24 age group...fun kosam kalcharemo anukunna...endhukante..vallu shoot chesindhi evado Rajastan vadini in UP...life lo vadi mukham chusi undaru baboy idi chuste naku monna chadivina oka article gurtochindi ok ame kuda anthe shooting practice chestu scholl kids ni shoot chesindi ..reason adigite nenu ducks meeda practising ..long distance nunchi naku aa kids kuda alage kanipincharu so simply shooted for fun ani serious ga chesevallakante velle ekkuva dangerous
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 cinemalu lo shooting and sound effects chusi chusi ...naku kuda a moment emindho artham kaledhu...few mins tharvatha artham ayyindhi real life lo firings lo buildup undadhu ani...
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 yeah...pain bheebatsam ga untundhi..u cant stand or walk... Â padipotam ante..cinemallo chipinchinattu galiloki egiriporu...just akkade nuncho leka padipotharu ohok adi bullet force ni batti untundi ..actually konni guns ki ala kuda padipotaru
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 baboy idi chuste naku monna chadivina oka article gurtochindi ok ame kuda anthe shooting practice chestu scholl kids ni shoot chesindi ..reason adigite nenu ducks meeda practising ..long distance nunchi naku aa kids kuda alage kanipincharu so simply shooted for fun ani serious ga chesevallakante velle ekkuva dangerous wow...ma country lo firearms ban chesi manchi pani chesaru..sadly north india lo baga dorukuthayi ...akkada firearms status symbol...so compulsury donga gun ayyina maintain chestharu for buildup
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 cinemalu lo shooting and sound effects chusi chusi ...naku kuda a moment emindho artham kaledhu...few mins tharvatha artham ayyindhi real life lo firings lo buildup undadhu ani... haha ya (murder enta silent ga jarigite antha violent ga untundi )
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 wow...ma country lo firearms ban chesi manchi pani chesaru..sadly north india lo baga dorukuthayi ...akkada firearms status symbol...so compulsury donga gun ayyina maintain chestharu for buildup ido sadism mari nuv maintaining aa
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 haha ya (murder enta silent ga jarigite antha violent ga untundi ) Â kalpinchukunnadu emi silent ga ledu...kukka laga arichadu..ghoram kekalu pettadu..
Paruchuri..K Posted May 18, 2010 Posted May 18, 2010 ido sadism mari nuv maintaining aa nenu akkade staying ayyithe protection kosam anna maintain chesevadini....but a daridrapu kompa nunchi vachesa hyd ki
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 kalpinchukunnadu emi silent ga ledu...kukka laga arichadu..ghoram kekalu pettadu.. ohh ayina avanni after shooting effect ..shoot silent gane kada jarigindi paruchuri kani horror stories kasta shooting stories chesav
princess* Posted May 18, 2010 Author Posted May 18, 2010 nenu akkade staying ayyithe protection kosam anna maintain chesevadini....but a daridrapu kompa nunchi vachesa hyd ki ok cool
Recommended Posts
Archived
This topic is now archived and is closed to further replies.