Skip to content
View in the app

A better way to browse. Learn more.

NFDB

A full-screen app on your home screen with push notifications, badges and more.

To install this app on iOS and iPadOS
  1. Tap the Share icon in Safari
  2. Scroll the menu and tap Add to Home Screen.
  3. Tap Add in the top-right corner.
To install this app on Android
  1. Tap the 3-dot menu (⋮) in the top-right corner of the browser.
  2. Tap Add to Home screen or Install app.
  3. Confirm by tapping Install.

interesting thread

Featured Replies

bairav uncle jeffa batcheyy :run_dog: :run_dog:

pickle eyyaledu ani godava :lol2:

hmm, chinnapudu baga allari chese vadini.......

particular ga 7th class varaku chaduvukunna school lo aithe baga baga allari chese vadini.... sweet memories....

ma amma pickle veyakapothe, nenu ma chinnamma valla initki velli tinevadini....aavakayi lekunda matram annam tinevadini kadu le.... :)

pickle ke ila anukunte, palu taga ledu ani kanisam oka 30, 40 times anna coating padi vuntundi manaki.....

• Replies 454
  • Views 7.3k
  • Created
  • Last Reply
  • Author

naku chinnapudu 10th class varaku varaniki kaneesam oka 2, 3 times anna coating padedi ma amma chethi lo..... so last time aeppudu debbalu paddaio gurthu ledu....

Ma nanna aithe 2 times kottaru anthe..... last time nenu 7th class lo vunnapudu...chinappudu naku aavakayi pickle ante chala istam vundedi, kani ma amma pickles naku vesedi kadu.....adigithe pillalu pickels tina kudadu anedi....oka roju inthe ante kopam vachi aa pickle jadi teesuku velli ma inti bayata visiri vesa.....mana time bagoka ade time lo ma nanna intiki vachadu....inka chusuko manaki oka 15-20 mins full coating padindi....ade last ma nanna kottatam.....

:laughing:

• Author

hmm, chinnapudu baga allari chese vadini.......

particular ga 7th class varaku chaduvukunna school lo aithe baga baga allari chese vadini.... sweet memories....

ma amma pickle veyakapothe, nenu ma chinnamma valla initki velli tinevadini....aavakayi lekunda matram annam tinevadini kadu le.... :)

pickle ke ila anukunte, palu taga ledu ani kanisam oka 30, 40 times anna coating padi vuntundi manaki.....

gurtunte share some more things here :shakehands:

• Author

nenu 10th class lo unnappudu teacher marriage ongole loo.. me and couple of frnds plan chesaam veldaamani... intlo velloddu annaru

vellalsindee ani gola gola chesaaa .. ayinaa oppukola.. chivaraki some other teachers kooda vastunnaru ani cheppaanu .. apudu ok annaru

nenu vellipoyyaka school lo adigithe telsindi teachers evaroo maatho raledu ani

inka nenu intikochaaka kottaaru choodu maa naanna .. na bhootho

e5se1t.gif

nenu 10th class varaku regular gaa maa nanna chethiloo vaayimpudu untane undedi

malli eng lo okasaari kottaar.. aa tarwatha maa nanna ki inka chance ivvaledu

:laughing:

inter lo chemistry class lo refiels teliyakunda ammaila medhaki visire vadini.........oka roju ekkado oka bokka lo nunchi ma pricnpal gadu choosi evening study hours lo picha kottudu kottadu 2vknjua.gif

nenu chala lucky fellow ani aanandichalo poor fellow ani baadaa padaloo teliytam ledu enduku ante nenu chinnappati nunchi hostel periaganu 1st class nunchi

naa education antha hostel lone jarigindgi till complete PG

kaani mee experience antha chusthu unte sillly and funny ga unnai

andulonu nenu okkadinie koduku so inka happy ga undedi holidays lo

ammamm vaala ooru ala ala thiruguthu holidays enjoy chese vadini

• Author

inter lo chemistry class lo refiels teliyakunda ammaila medhaki visire vadini.........oka roju ekkado oka bokka lo nunchi ma pricnpal gadu choosi evening study hours lo picha kottudu kottadu 2vknjua.gif

haha :lol2:

• Author

nenu chala lucky fellow ani aanandichalo poor fellow ani baadaa padaloo teliytam ledu enduku ante nenu chinnappati nunchi hostel periaganu 1st class nunchi

naa education antha hostel lone jarigindgi till complete PG

kaani mee experience antha chusthu unte sillly and funny ga unnai

andulonu nenu okkadinie koduku so inka happy ga undedi holidays lo

ammamm vaala ooru ala ala thiruguthu holidays enjoy chese vadini

school lo kuda epudu tinaleda em :bump:

ye coll buddodu1.gif

nanu Sanskrit vaadu kotte vadu naa telugu sariga rayatla ani abbooo naa bhooo naa baaa la final ga nenu maratla ani vaade maari sanskrit to telugu thisi sanskrit to english chesukomanadu

school lo kuda epudu tinaleda em :bump:

u silly...... :bump:

school lo hostelrs ki and locals ki eppudu godavalu jaruguthune untai appudu maa princepal pilichi thana room lo AC vese vaadu

ika chusko naa saami ranga haa debbalaki 3 days full sambar thagithe gaani nidra pattedi kaadu night

:bananadance::bananadance::bananadance:

• Author

nidra lepadam ante okati gurtochindi ..ma frnd okammayi okasari cheppindi ilane..

valla dad nidrapotunte morning ee nidra lepi "dad neekokati secret chepta chepta ani lepi chevilo eeeeee ani arichindi anta"

valla dad okkati peekaru anta :roflmao:

inka ilantide inkoti cheppindi apudu

dad naku eroju naku gift konivvu nenu first vacha..nenu first vacha em konipedatav adi idi andanta

valla dad emo navvi endulo first vachav ante school nunchi vachetapudu nene first vacha andanta :laughing:

nidra lepadam ante okati gurtochindi ..ma frnd okammayi okasari cheppindi ilane..

valla dad nidrapotunte morning ee nidra lepi "dad neekokati secret chepta chepta ani lepi chevilo eeeeee ani arichindi anta"

valla dad okkati peekaru anta :roflmao:

inka ilantide inkoti cheppindi apudu

dad naku eroju naku gift konivvu nenu first vacha..nenu first vacha em konipedatav adi idi andanta

valla dad emo navvi endulo first vachav ante school nunchi vachetapudu nene first vacha andanta :laughing:

i23946_BR13.gif

• Author

nanu Sanskrit vaadu kotte vadu naa telugu sariga rayatla ani abbooo naa bhooo naa baaa la final ga nenu maratla ani vaade maari sanskrit to telugu thisi sanskrit to english chesukomanadu

hmmm :shakehands:

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

Recently Browsing 0

• No registered users viewing this page.

Account

Navigation

Search

Search

Configure browser push notifications

Chrome (Android)
  1. Tap the lock icon next to the address bar.
  2. Tap Permissions → Notifications.
  3. Adjust your preference.
Chrome (Desktop)
  1. Click the padlock icon in the address bar.
  2. Select Site settings.
  3. Find Notifications and adjust your preference.