March 21, 201115 yr bairav uncle jeffa batcheyy :run_dog: pickle eyyaledu ani godava hmm, chinnapudu baga allari chese vadini....... particular ga 7th class varaku chaduvukunna school lo aithe baga baga allari chese vadini.... sweet memories.... ma amma pickle veyakapothe, nenu ma chinnamma valla initki velli tinevadini....aavakayi lekunda matram annam tinevadini kadu le.... pickle ke ila anukunte, palu taga ledu ani kanisam oka 30, 40 times anna coating padi vuntundi manaki.....
March 21, 201115 yr Author naku chinnapudu 10th class varaku varaniki kaneesam oka 2, 3 times anna coating padedi ma amma chethi lo..... so last time aeppudu debbalu paddaio gurthu ledu.... Ma nanna aithe 2 times kottaru anthe..... last time nenu 7th class lo vunnapudu...chinappudu naku aavakayi pickle ante chala istam vundedi, kani ma amma pickles naku vesedi kadu.....adigithe pillalu pickels tina kudadu anedi....oka roju inthe ante kopam vachi aa pickle jadi teesuku velli ma inti bayata visiri vesa.....mana time bagoka ade time lo ma nanna intiki vachadu....inka chusuko manaki oka 15-20 mins full coating padindi....ade last ma nanna kottatam.....
March 21, 201115 yr Author hmm, chinnapudu baga allari chese vadini....... particular ga 7th class varaku chaduvukunna school lo aithe baga baga allari chese vadini.... sweet memories.... ma amma pickle veyakapothe, nenu ma chinnamma valla initki velli tinevadini....aavakayi lekunda matram annam tinevadini kadu le.... pickle ke ila anukunte, palu taga ledu ani kanisam oka 30, 40 times anna coating padi vuntundi manaki..... gurtunte share some more things here
March 21, 201115 yr Author nenu 10th class lo unnappudu teacher marriage ongole loo.. me and couple of frnds plan chesaam veldaamani... intlo velloddu annaru vellalsindee ani gola gola chesaaa .. ayinaa oppukola.. chivaraki some other teachers kooda vastunnaru ani cheppaanu .. apudu ok annaru nenu vellipoyyaka school lo adigithe telsindi teachers evaroo maatho raledu ani inka nenu intikochaaka kottaaru choodu maa naanna .. na bhootho nenu 10th class varaku regular gaa maa nanna chethiloo vaayimpudu untane undedi malli eng lo okasaari kottaar.. aa tarwatha maa nanna ki inka chance ivvaledu
March 21, 201115 yr gurtunte share some more things here yoo frinceyy atta seppukunta potey vanda pagelu avutai
March 21, 201115 yr inter lo chemistry class lo refiels teliyakunda ammaila medhaki visire vadini.........oka roju ekkado oka bokka lo nunchi ma pricnpal gadu choosi evening study hours lo picha kottudu kottadu
March 21, 201115 yr nenu chala lucky fellow ani aanandichalo poor fellow ani baadaa padaloo teliytam ledu enduku ante nenu chinnappati nunchi hostel periaganu 1st class nunchi naa education antha hostel lone jarigindgi till complete PG kaani mee experience antha chusthu unte sillly and funny ga unnai andulonu nenu okkadinie koduku so inka happy ga undedi holidays lo ammamm vaala ooru ala ala thiruguthu holidays enjoy chese vadini
March 21, 201115 yr Author yoo frinceyy atta seppukunta potey vanda pagelu avutai enno pichi threads kante ilanti thread run ayina no probs
March 21, 201115 yr Author inter lo chemistry class lo refiels teliyakunda ammaila medhaki visire vadini.........oka roju ekkado oka bokka lo nunchi ma pricnpal gadu choosi evening study hours lo picha kottudu kottadu haha
March 21, 201115 yr Author nenu chala lucky fellow ani aanandichalo poor fellow ani baadaa padaloo teliytam ledu enduku ante nenu chinnappati nunchi hostel periaganu 1st class nunchi naa education antha hostel lone jarigindgi till complete PG kaani mee experience antha chusthu unte sillly and funny ga unnai andulonu nenu okkadinie koduku so inka happy ga undedi holidays lo ammamm vaala ooru ala ala thiruguthu holidays enjoy chese vadini school lo kuda epudu tinaleda em
March 21, 201115 yr inter lo chemistry class lo refiels teliyakunda ammaila medhaki visire vadini.........oka roju ekkado oka bokka lo nunchi ma pricnpal gadu choosi evening study hours lo picha kottudu kottadu ye coll
March 21, 201115 yr princy nanu ilu kottindi thanani :dream love: :dream love: :dream love: ani chepala ani
March 21, 201115 yr school lo ma HM sir ..vadi 70 untai........vadu padukuni appudappudu lesi enduku padukuntunnav ani nannu peekevadu...
March 21, 201115 yr Author princy nanu ilu kottindi thanani :dream love: :dream love: :dream love: ani chepala ani exp nuv em cheppaledu kada go out from this thread
March 21, 201115 yr Author school lo ma HM sir ..vadi 70 untai........vadu padukuni appudappudu lesi enduku padukuntunnav ani nannu peekevadu...
March 21, 201115 yr nanu Sanskrit vaadu kotte vadu naa telugu sariga rayatla ani abbooo naa bhooo naa baaa la final ga nenu maratla ani vaade maari sanskrit to telugu thisi sanskrit to english chesukomanadu
March 21, 201115 yr school lo kuda epudu tinaleda em u silly...... school lo hostelrs ki and locals ki eppudu godavalu jaruguthune untai appudu maa princepal pilichi thana room lo AC vese vaadu ika chusko naa saami ranga haa debbalaki 3 days full sambar thagithe gaani nidra pattedi kaadu night
March 21, 201115 yr exp nuv em cheppaledu kada go out from this thread nenu chepa ehe nanu nuv sariga follow avala okka 2 or 3 pages mundhuku velli chudu nee daniki ans ga ne cheppa
March 21, 201115 yr school lo unappudu ma friends na book lo flames vese vallu........oka roju ma sir gadu choosi naku pulihora chesadu :ready2fight:
March 21, 201115 yr Author nidra lepadam ante okati gurtochindi ..ma frnd okammayi okasari cheppindi ilane.. valla dad nidrapotunte morning ee nidra lepi "dad neekokati secret chepta chepta ani lepi chevilo eeeeee ani arichindi anta" valla dad okkati peekaru anta inka ilantide inkoti cheppindi apudu dad naku eroju naku gift konivvu nenu first vacha..nenu first vacha em konipedatav adi idi andanta valla dad emo navvi endulo first vachav ante school nunchi vachetapudu nene first vacha andanta
March 21, 201115 yr nidra lepadam ante okati gurtochindi ..ma frnd okammayi okasari cheppindi ilane.. valla dad nidrapotunte morning ee nidra lepi "dad neekokati secret chepta chepta ani lepi chevilo eeeeee ani arichindi anta" valla dad okkati peekaru anta inka ilantide inkoti cheppindi apudu dad naku eroju naku gift konivvu nenu first vacha..nenu first vacha em konipedatav adi idi andanta valla dad emo navvi endulo first vachav ante school nunchi vachetapudu nene first vacha andanta
March 21, 201115 yr Author nanu Sanskrit vaadu kotte vadu naa telugu sariga rayatla ani abbooo naa bhooo naa baaa la final ga nenu maratla ani vaade maari sanskrit to telugu thisi sanskrit to english chesukomanadu hmmm
March 21, 201115 yr Author nijame ayi untundi aa pilla kuda anthe tingaridi appatlo tega navvukunevallam
Archived
This topic is now archived and is closed to further replies.