VINAYAK BAGA MATLADADU KANTRI 100 DAYS FUN LO This thread currently has 750 views.
venkata narayana kalluri
New Fan
NTR KI RAJAMOULI RAMESH NENU JEVITHANTAHM RUNAPADI VUNTAM ANI VINAYAK ANNADU....NA NEXT MOVIE EE MONTH ENDING KI START AYYIDDI ANNADU..........."AMMA THODU" ADI BLOCK BUSTER HIT AVUTHUNDANI GATTIGA CHEPPADU..........MEHER RAMESH NTR LENIDE NENU EE POSITION KI VACHHEVADINIE KADU ANNADU..........KANNADA LO NA CINEMAKI NTR CLAP ICHHADU ADI BLOCK BUSTER HIT AKKADA.............ANI ANNADU.....MAAA MUGGIRIKI INTHA MANCHI PERU THECHHI PETTINA NTR GARIKI JEVITHANTAM RUNAPADI VUNTAM ANNADU.............
kan3vizag
Elite Fan
MEMU THODA KODITE RECORDULU,MEESAM TIPPITE REWARDULU....... EE VISHAYAM TELUGU GADDA MIDA YEE BIDDANI ADIGINA CHEPUTADU......... T a r a k rulez. ... any doubts ????
chanti123
Elite Fan
subash.c
Gifted Fan
superrrrr
maro janma antu vunte NANDAMURI abhimani gane vunta..... johar NTR....
NTRNBKNTR
Elite Fan
NATANALO NATA SIMHAM MANA BALAYA RAAJAKEEYAMLO RAJA SIMHAM MANA BALAYYA
bdurgaprasad
New Fan
JAI BALAYYA JAI JAI BALAYYA
prashant
Gifted Fan
Japan Fan
New Fan
నందమూరి చరిష్మా ...నారా వారి కరిష్మా ..
Yuganikokkadu
Special Fan
Nani09
Nandamuri Taraka Rama Rao
Diamond Fan
sri nbk
NBK RULES TOLLYWOOD
Elite Fan
SingaporeFan
Balayya Zindhabadh.... Jai Jai Balayya
Gifted Fan
TELUGU JATHI MANADHI NINDUGA VELUGU JATHI MANADHI....... KOSTHA... RAYALASEEMA..... AND TELANGANA anni kalasina ANDHRA PRADESH MANADHI....... Jai Naa Telugu Rastram....... ENDHARO NATAVARASULU VASTHARU.. KANI CHARITHRALO NILICHEY VALLU KODHI MANDHEY.. VARILO MODHATI STHANAM MAA BALAYYA BABU DHEY.......
Bonanza
Golden Fan
Teluginti Karam thintu, Kalalani kantuu perigina kurrodni
nandakishore
Nandamuri Yuvasena
Elite Fan
Uravakonda Sreenivas
Gifted Fan
vaadu eppatikina Gopi ne
Balakrishna Bollywood and Hollywood Video and Audio links Telugu movie and audio reviews Bommarillu Suggest Nandamurifans.com Chat Room Vintage Collection Technology and Software Legend NTR Cricket and other sports Charity and Social activities Records and collections Telugu movies NTR Jr. Kalyanram & Others Smilies and Animated gifs Job Listings Politics