asalu krishna district lo siru kana mudu 1 crore vachindi only ntr and nbk movies ke nn,ssr,aadi,student no.i kuda 1 crores touch chesindi.indra vache daka siru oka 1 crore movie kuda ledu krishna district lo.pk gadhidi khushi okati datindi 1 crore share indra vache mundu
mahesh gadiki okadu kuda 1 crore touch cheyaledu naku telsi.pokiri oka vadidhi 1 crore and 2 crores share datina movie enka e movie dataledu vadiki.athadu kuda loss movie.mana time bad ayi a pokiri ala adindi.
eka nagayya gadi visayaniki vasthe mass oka daniki 1.05 vachindi share enka vadidhio e movie dataledu asalu
ntr ki 5 to 6 movies 1crore share touch chesthe 1.50 share datindi 2 movies.1.75 kana share 2 movies vuna hero krishna district lo ntr e.
aina buddodi debba ki naagappa abba...anukunetattu unnayi real reports....
buddodiki genuine ga raavalsina nandi award ni..lobbing chesi...vaadi thokkalo action ki dabbitchi konukkunadu...evarni adigina okate cheptaaru...SRD lo nagappa kanna...ntr 10000 times baaga chesadu rakhee lo ani.....
aina krishna district records lo ntr eppatiki yeluthune untaadu
aina buddodi debba ki naagappa abba...anukunetattu unnayi real reports....
buddodiki genuine ga raavalsina nandi award ni..lobbing chesi...vaadi thokkalo action ki dabbitchi konukkunadu...evarni adigina okate cheptaaru...SRD lo nagappa kanna...ntr 10000 times baaga chesadu rakhee lo ani.....
aina krishna district records lo ntr eppatiki yeluthune untaadu
tarak ki thirugu ledu.....aina asalu mana buddodu anni areas lo alladisthaadu....hit padithe...
but vaallu hit padina...selected areas lone...daanike murisipothuntaaru...silly sirio pans....ika makesh and pilla pans,,,nagappa poolish pans gurinchi cheppane akkarledu....vomedy fans of TFI
tarak ki thirugu ledu.....aina asalu mana buddodu anni areas lo alladisthaadu....hit padithe...
but vaallu hit padina...selected areas lone...daanike murisipothuntaaru...silly sirio pans....ika makesh and pilla pans,,,nagappa poolish pans gurinchi cheppane akkarledu....vomedy fans of TFI